15GB

พื้นที่เก็บข้อมูลฟรีมากมาย

พื้นที่จัดเก็บฟรีขนาด 15GB สำหรับ Gmail, Google ไดรฟ์และ Google+ รูปภาพทำให้คุณไม่จำเป็นต้องลบอีเมลเพื่อประหยัดเนื้อที่อีกแล้ว

พบกับกล่องจดหมายรูปแบบใหม่

แท็บแบบใหม่ที่ปรับแต่งได้ทำให้คุณควบคุมการทำงานได้ดีขึ้น อ่านอีเมลใหม่ๆ ได้ทันที และตัดสินใจว่าจะอ่านอีเมลไหน เวลาไหน

ชมวิดีโอ

หลัก
โซเชียล 2 รายการใหม่

Google+, YouTube

โปรโมชั่น 2 รายการใหม่

Google Offers, Zagat

การอัปเดต 2 รายการใหม่

Shoehop, Blitz Air

อื่นๆ อีกมากมาย

จัดอีเมลแยกตามแท็บ

กล่องจดหมายแบบใหม่ให้คุณจัดอีเมลแยกตามแท็บ 5 แท็บ ได้แก่ แท็บหลัก โซเชียล โปรโมชั่น การอัปเดต และฟอรัม หมวดหมู่เหล่านี้ทำให้คุณสามารถอ่านอีเมลประเภทเดียวกันได้ง่ายๆ ในครั้งเดียว และช่วยให้ติดตามอีเมลได้ดียิ่งขึ้น

ปรับแต่งง่าย

เลือกแท็บที่ต้องการ และหากคุณเห็นข้อความที่เหมาะกับแท็บอื่น คุณก็เพียงแค่ลากและวางข้อความนั้นลงในแท็บที่เลือก

ใช้กล่องจดหมายแบบใหม่ในอุปกรณ์เคลื่อนที่

กล่องจดหมายแบบใหม่พร้อมให้บริการในแอป Gmail สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ในอุปกรณ์แอนดรอยด์ 4.0+ รวมถึง iPhone และ iPad โดยแท็บหลักจะแสดงขึ้นเมื่อคุณเปิดอีเมล แต่คุณก็สามารถดูแท็บอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

ตัวเลือกการปรับแต่งเพิ่มเติม

การติดดาวจะช่วยแสดงอีเมลนั้นๆ ในแท็บหลักเพื่อไม่ให้คุณพลาดการติดตาม และคุณยังสามารถเลือกให้แสดงอีเมลแยกตามผู้ส่งในแท็บใดแท็บหนึ่งได้เสมอ

ปิด

ดำเนินการจากกล่องจดหมายโดยตรง

ติดตามแพ็กเกจ ให้ความเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ตอบกลับกิจกรรม และอื่นๆ ได้โดยไม่ต้องเปิดอีเมล

ใช้แว่นขยายการดำเนินการ

ธีมแบบกำหนดเอง

เราเพิ่มธีมใหม่ๆ อีกมากมายจากเดิมเพียง 35 ธีม คูณสามารถเลือกรูปภาพของคุณเองเพื่อสร้างธีมเฉพาะ หรือเลือกจากคอลเล็กชันรูปภาพอื่นๆ

แฮงเอาท์วิดีโอ

เปลี่ยนการสนทนาธรรมดาให้เป็นแฮงเอาท์วิดีโอกับเพื่อนๆ ได้ถึง 10 คนด้วยแฮงเอาท์ใน Gmail เพิ่มแอปและเอฟเฟ็กต์เพื่อสร้างรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ

...

ดูไฟล์แนบทันที

ดูไฟล์โดยไม่ต้องออกจาก Gmail คุณสามารถบันทึกไฟล์แนบไปยังไดรฟ์ของคุณโดยตรงเพื่อจัดระเบียบและแชร์ไฟล์เหล่านั้นได้ในตำแหน่งที่ตั้งที่ปลอดภัยเพียงที่เดียว

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

พูดคุยได้กับทุกอุปกรณ์ด้วยแฮงเอาท์

แฮงเอาท์ทำให้การสนทนามีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยรูปภาพ อีโมจิ พร้อมทั้งยังให้แฮงเอาท์วิดีโอแบบกลุ่มกับเพื่อนหลายๆ คน ได้ฟรี ติดต่อกับเพื่อนๆ ผ่านทางคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์แอนดรอยด์ และ Apple

ชมวิดีโอ

ดาวน์โหลดแฮงเอาท์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่

ดาวน์โหลดแอปแอนดรอยด์ ดาวน์โหลดแอป iOS

การเขียนที่ดีกว่าเดิม

เขียนข้อความใหม่ระหว่างอ่านอีเมลในกล่องจดหมาย การเขียนใน Gmail สะดวกรวดเร็ว ใช้งานง่าย พร้อมสรรพด้วยคุณลักษณะต่างๆ

ชมวิดีโอ

J
 

แบ่งปันได้มากกว่าเดิมด้วยไดรฟ์

หมดปัญหาเรื่องส่งไฟล์ขนาดใหญ่ได้เลย ด้วยการทำงานร่วมระหว่าง Gmail และ Google ไดรฟ์ คุณจะสามารถอีเมลไฟล์ได้ถึง 10 GB และสามารถเข้าถึงและอัปเดตไฟล์นั่นได้ทุกที่

สำรวจ Google ไดรฟ์

คุณลักษณะเพิ่มเติม

สื่อสารได้ง่ายขึ้น

สื่อสารได้ง่ายขึ้น

เลือกใช้เครื่องมือป้อนข้อมูลใน Gmail ใหม่ๆ กว่า 100 รายการ แป้นพิมพ์เสมือนจริงและ IME ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ในภาษาและรูปแบบแป้นพิมพ์ที่คุ้นเคย ทำให้สามารถติดต่อกับเพื่อนๆ และครอบครัวได้โดยสะดวก เรียนรู้เพิ่มเติม

พื้นที่เก็บข้อมูลฟรีมากมาย

พื้นที่เก็บข้อมูลฟรีมากมาย

พื้นที่จัดเก็บฟรีขนาด 15GB สำหรับ Gmail, Google ไดรฟ์และ Google+ รูปภาพทำให้คุณไม่จำเป็นต้องลบอีเมลเพื่อประหยัดเนื้อที่อีกแล้ว

รูปลักษณ์ใหม่ของ Gmail

รูปลักษณ์ใหม่ของ Gmail

ด้วยการสนทนาที่ดีขึ้นไปจนถึงการปรับแต่งที่เพิ่มขึ้น และธีมที่อัปเดตใหม่ Gmail ของคุณจึงมีรูปลักษณ์ที่สะอาดตาและทันสมัยยิ่งขึ้น

แอปพลิเคชันมือถือของ Gmail

แอปพลิเคชันมือถือของ Gmail

ทราบหรือไม่ว่าคุณสามารถใช้ Gmail บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันจาก Google Play หรือ Apple App Store

ภาษาใหม่สำหรับการโทร

ภาษาใหม่สำหรับการโทร

ขณะนี้คุณสามารถโทรออกจาก Gmail ได้ถึง 38 ภาษา การโทรไปยังสหรัฐอเมริกาและแคนาดาจะอยู่ในอัตรา $0.01/นาที และอัตราค่าโทรระหว่างประเทศไปยังปลายทางกว่า 150 แห่งยังลดราคาลงด้วย หากต้องการโทรออก ให้คลิกที่ "โทรไปที่หมายเลขโทรศัพท์" ที่ด้านบนของรายชื่อสำหรับแชท

ทำงานกับอีเมลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ทำงานกับอีเมลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

อีเมลมีประโยชน์ แต่ถ้ามีมากเกินไปก็ไม่ไหว กล่องจดหมายสำคัญจะระบุข้อความที่สำคัญโดยอัตโนมัติ และแยกอีเมลนั้นๆ ออกจากส่วนที่เหลือ ทำให้คุณสามารถทำงานกับข้อมูลที่สำคัญก่อน เรียนรู้เพิ่มเติม

Gmail ให้ความปลอดภัยได้ดียิ่งขึ้น

Gmail ให้ความปลอดภัยได้ดียิ่งขึ้น

การเข้ารหัส HTTPS ทำให้จดหมายของคุณปลอดภัยขณะที่เดินทางระหว่างเว็บเบราว์เซอร์และเซิร์ฟเวอร์ Gmail ดังนั้นคนที่ใช้ระบบ WIFI สาธารณะในร้านกาแฟที่เดียวกันจะไม่สามารถแอบอ่านได้ ธนาคารและบริษัทบัตรเครดิตใช้โปรโตคอลเดียวกันนี้เพื่อให้บัญชีออนไลน์ปลอดภัย เรียนรู้เพิ่มเติม

ปิด